งานบริการประชาสัมพันธ์ (หนังสือและโครงการพิเศษ)
         ในโลกแห่งการสื่อสาร ไม่ว่าหนังสือจะมีเนื้อหาดีเพียงใด หากขาดการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพก็เท่ากับว่าหนังสือนั้นไม่สามารถเป็นที่รู้จักได้

          การประชาสัมพันธ์มีความเกี่ยวพันกับยอดขาย สังคมยิ่งขยายการประชาสัมพันธ์ ต้องยิ่งเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงการสร้างภาพลักษณ์ของผู้เขียนก็มีความสำคัญ ถือเป็นเครื่องมือต่อยอดผลงานได้อย่างดีเยี่ยมที่สุด

          Wish Group เราเน้นการประชาสัมพันธ์หนังสือ ผู้เขียน และโครงการพิเศษ เพื่อเป็นการสื่อสารงานเขียนให้เป็นที่รู้จัก สร้างการรับรู้ และจะเป็นการต่อยอดโอกาสต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นหลังจาการนำเสนอเรื่องราวผ่านงานเขียน โดยเน้นการสื่อสารที่ตรงกลุ่ม เน้นการนำเสนอด้วยคอนเท้นต์ที่ดี ด้วยมุมมองที่มีประโยชน์ต่อสังคม ทำให้ทุกเรื่องราวสามารถสื่อสารออกไปสู่สังคมได้อย่างทรงประสิทธิภาพมากที่สุด

ทุกความสำเร็จล้วนมาจากการสื่อสารที่ทรงประสิทธิภาพ

    ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา Wish Group ได้รับความไว้วางใจในการให้บริการด้านงานประชาสัมพันธ์หนังสือและนักเขียนให้เป็นที่รู้จักและยอมรับมาอย่างต่อเนื่อง อันส่งผลให้เกิดการต่อยอดธุรกิจและสร้างโครงการต่าง ๆ มากมาย ซึ่งเป็นการนำเสนอคอนเท้นต์หนังสือมาขยายให้เกิดกิจกรรมต่างๆ ตามมา การนำเสนอคอนเท้นต์ที่ดีจึงเป็นหัวใจของงานประชาสัมพันธ์ที่ Wish Group ภูมิใจนำเสนอ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้