บริการจัดทำหนังสือครบวงจร


หนังสือที่ดี ล้วนเกิดจากการมีต้นฉบับที่ดี รวมถึงการมีสำนวนการเขียนที่น่าอ่าน มีมุมมองในการถ่ายทอด และแง่มุมในการนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจ รวมถึงกระบวนการออกแบบและคุณภาพงานพิมพ์ ก็เป็นปัจจัยที่ช่วยให้หนังสือเล่มนั้นผลิตออกมาได้อย่างมีคุณภาพ

Wish Books เราคือ ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตหนังสือในรูปแบบ Self-Publishing ที่ให้บริการตั้งแต่จุดเริ่มต้น คือเรื่องต้นฉบับ เรียบเรียงงานเขียน และสร้างสรรค์งานออกแบบหนังสืออย่างมืออาชีพ เพื่อสะท้อนตัวตนของผู้เขียนและสื่อสารเนื้อหาออกไปได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์ Self-Publishing หรือนักเขียนที่ต้องการมีผลงานหนังสือเป็นของตัวเองแบบครบวงจร


การทำต้นฉบับ

เพราะต้นฉบับ คือ หัวใจหลักและเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของการทำหนังสือ Wish Books มีทีมบรรณาธิการที่ให้ความใส่ใจกับการทำต้นฉบับอย่างที่สุด สามารถให้คำปรึกษา อำนวยการจัดทำต้นฉบับ เรียบเรียง วางโครงสร้างเนื้อหา การใช้ภาษา และโดยเฉพาะการพิสูจน์อักษร ซึ่งถือได้ว่าเป็นหัวใจสำคัญของงานเขียน เพราทุกต้นฉบับมีคุณค่าทั้งกับผู้เขียนและผู้อ่าน ความถูกต้องจึงเป็นสิ่งสำคัญที่เราได้ให้ความสำคัญไว้ในอันดับต้นๆ ในการทำงาน

 

การออกแบบ และจัดพิมพ์

การออกแบบและจัดพิมพ์ เป็นอีกกระบวนการที่สำคัญของการผลิตหนังสือ Wish Books มีทีมงานออกแบบจัดหน้าหนังสือที่มากประสบการณ์ สามารถให้คำปรึกษาเรื่องการออกแบบ จัดหน้าหนังสือ ออกแบบปกและรูปเล่ม ให้สวยงามเหมาะสมกับเนื้อหาได้อย่างที่ Self-Publishing ต้องการ รวมถึงบริการจัดพิมพ์หนังสือกับโรงพิมพ์ที่ได้มาตรฐาน ทำให้หนังสือถูกจัดพิมพ์และผลิตออกมาเป็นรูปเล่มสวยงามและมีคุณภาพ


หนังสือที่อ่าน นอกจากเนื้อหาที่ดีแล้ว การออกแบบก็เป็นปัจจัยสำคัญยิ่งไม่แพ้กัน กระบวนการจัดทำหนังสือ ออกแบบ วางเนื้อหา และรูปเล่มที่น่าสนใจ เป็นสิ่งที่ Wish Books หรือ สำนักพิมพ์วิช ในเครือ บริษัท วิช กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด ให้ความสำคัญอย่างยิ่งมาโดยตลอด เราได้รับคำชมจากผู้ใช้บริการมาอย่างต่อเนื่อง ในเรื่องการออกแบบได้งดงามและสอดคล้องกับเนื้อหา โดยสะท้อนภาพลักษณ์ มุมมอง กรอบความคิด ตัวตนนักเขียนหรือองค์กร และสื่ออารมณ์ให้ผู้อ่านสามารถเข้าถึงเนื้อหาของเรื่องราวที่ต้องการนำเสนอได้อย่างเหมาะสมและลงตัวที่สุด

งานออกแบบทุกชิ้นผ่านการสร้างสรรค์โดยทีมนักออกแบบที่มีประสบการณ์และคุณภาพ โดยมีประสบการณ์ในงานออกแบบมาไม่ต่ำกว่า 15 ปี


Wish Books เน้นการทำงานออกแบบสิ่งพิมพ์ ด้วยหลักคิด “เหนือกว่าด้วยงานศิลป์ สร้างสรรค์งานด้วยคุณภาพ” และตอกย้ำความสำเร็จด้วยผลงานที่ได้รับการยอมรับมาตลอด 15 ปี


"Wish สานฝันของคนอยากมีผลงานหนังสือให้สำเร็จ"

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้